5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. 5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

Mon, 19/12/2016 12:00 | 225 lượt xem

5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

    Trên thị trường bộ lưu điện hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao độ bền, khả năng hoạt động của 5 thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng: UPS VERTIV, UPS Apolo, UPS Prolink, UPS Santak, UPS APC. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về từng thương hiệu để quý khách hàng có thể thấy rõ được điều này.

 

1.  Bộ lưu điện UPS VERTIV

5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

 

Thương hiệu bộ lưu điện VERTIV là thương hiệu bộ lưu điện được Tạp chí Fortune bình chọn là sản phẩm được tin tưởng nhất trên thế giới. Với những tính năng cao cấp cùng với khả năng hoạt động bền bỉ của mình, bộ lưu điện VERTIV đã và đang là dòng bộ lưu điện tốt nhất hiện nay.

 

Với những bộ lưu điện, tiêu chí đầu tiên là công suất bộ lưu điện phải lớn, khả năng thích ứng linh hoạt, đảm bảo được an toàn cho tất cả hệ thống điện của xí nghiệp, nhà máy.

 

Với công nghệ hàng đầu Châu Âu, bộ lưu điện Emerso đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội của mình. UPS VERTIV có đa dạng các công suất 1 KVA, 1,5KVA, 2KVA,… thậm chí, khi có nhu cầu lớn, bạn có thể dùng UPS VERTIV có công suất lên đến 10 KVA. Như vậy, các doanh nghiệp có thể chọn bộ lưu điện VERTIV cho toàn bộ hệ thống máy móc của xưởng, xí nghiệp hoặc chọn UPS cho các máy móc riêng lẻ.

 

2.  Bộ lưu điện UPS Apollo

5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

 

bộ lưu điện Apollo khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm bộ lưu điện Apollo mọi loại công suất sử dụng cho cửa cuốn gia đình mình.Hiện nay, UPS Apollo trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính:

 

+ UPS Apollo offline: loại UPS này khả năng ổn áp kém, không có UPS công suất lớn, thông thường, thời gian lưu điện chỉ có 15 – 20 phút.

 

+ UPS Apollo online: khả năng ổn áp tốt, có thể tùy biến dòng điện xoay chiều cấp cho thiết bị sử dụng. Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt mở, điều chỉnh điện áp… thông qua bảng điều khiển thông minh trên màn hình LCD. Tùy vào công suất dòng UPS Online, bạn có thể lưu điện từ 4 – 16 giờ đồng hồ.

 

Có nhiều lý do để bạn chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn Apollo:

 

+ Mức giá phong phú, bạn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình

 

+ Công suất UPS đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

 

+ Ắc quy có chế độ tự xả khi không sử dụng, bảo vệ ắc quy bền bỉ

 

+ Chế độ bảo hành tốt

 

+ Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

 

+ Ổn định điện áp gia đình, tránh các sự cố về hệ thống điện

 

+ Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, lắp đặt đơn giản

 

3.  Bộ lưu điện UPS Santak

5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

 

Santak là một trong những nhà sản xuất ODM – sản xuất thiết bị gốc lớn nhất thế giới, cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng UPS trên phạm vi toàn cầu. Bạn có thể mua được dòng bộ lưu điện mang thương hiệu Santak ở mọi công suất.

 

Với động cơ mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng điện năng của hệ thống điện công nghiệp lớn, bộ lưu điện Santak được nhiều xí nghiệp tin dùng.

 

Giá thành bộ lưu điện Santak khá rẻ, phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được bộ lưu điện tốt nhất.

 

4.  Bộ lưu điện UPS APC

5 thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất hiện nay

 

Sau khi thuộc quyền sở hữu của hãng Schneider Electric danh tiếng, dòng bộ lưu điện APC đã được đầu tư mạnh mẽ cho những bộ lưu điện công suất lớn. Những sản phẩm này đảm bảo khả năng chạy điện 3 pha với công suất 10KVA, 20KA, 30KVA… Dòng bộ lưu điện APC đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

 

Ngoài ra, một số bộ lưu điện Symmetra PX và MGE Galaxy( hai dòng bộ lưu điện này chỉ sử dụng cho 3 phase).

 

Bộ lưu điện APC Symmetra PX: là dòng UPS công nghiệp cung cấp lượng điện năng lớn cho toàn bộ trung tâm dữ liệu hoặc các máy móc thiết bị. Nó có khả năng chuẩn đoán lỗi, đảm bảo hạn chế tối đa những sự cố trong hệ thống điện. Hiện nay, Symmetra PX có 3 loại:  48kW, Symmetra PX 96/160kW và Symmetra PX 250/500kW.

 

5.  Bộ lưu điện UPS Delta

bộ lưu điện Delta chính hãng

 

Đây cũng là một lựa chọn tối ưu cho quý khách khi có nhu cẩu sử dụng UPS. Bộ lưu điện Delta là dòng sản phẩm với thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Với đang dạng các loại công suất, máy chạy ổn định, khả năng thích ứng linh hoạt, đảm bảo được an toàn được cho tất cả hệ thống điện của bạn. Với UPS Delta tại Việt Nam, hiện có 02 dòng sản phẩm : 01 dòng xuất xứ Châu Âu - Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ) và 01 dòng xuất xứ China. Dòng UPS Delta - Turkey có chính sách bảo hành 03 năm, đổi mới trong 06 tháng đầu tiên còn dòng UPS Delta - China bảo hành 24 tháng.