NHÀ PHÂN PHỐI BỘ LƯU ĐIỆN UPS DELTA CHÍNH HÃNG
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Bộ lưu điện
  3. Bộ lưu điện UPS DELTA
  • Banner DELTA HPH Gen.2

Sứ Mệnh Doanh Nghiệp

"Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt đẹp hơn".

dấu hoa thị trong upschinhhang.com Theo công bố từ https://www.deltaww.com, DELTA được thành lập vào năm 1971, là nhà cung cấp các giải pháp quản lý nhiệt và năng lượng trên phạm vi toàn cầu. Với việc tuyên bố "Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt đẹp hơn", DELTA đã tập trung vào giải quyết các vấn đề môi trường mang tính then chốt như biến đổi khí hậu toàn cầu. Là nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng với năng lực cốt lõi là điện tử công suất và tự động hóa, các hạng mục kinh doanh của DELTA bao gồm Điện tử công suất, Tự động hóa và Cơ sở hạ tầng trong đó có sản phẩm Bộ lưu điện DELTA.

dấu hoa thị trong upschinhhang.com DELTA cung cấp một số sản phẩm năng lượng hiệu quả nhất trong ngành, bao gồm bộ nguồn chuyển mạch với hiệu suất trên 90%, nguồn viễn thông với hiệu suất lên tới 98% và bộ biến tần PV với hiệu suất lên tới 99,2%,...

dấu hoa thị trong upschinhhang.com DELTA có trụ sở chính tại Đài Loan và thường xuyên đầu tư hơn 8% doanh thu bán hàng hàng năm của mình vào R&D và có các cơ sở R&D trên toàn thế giới tại Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Hoa Kỳ.

dấu hoa thị trong upschinhhang.com DELTA là công ty thường xuyên nhận được các giải thưởng quốc tế và được công nhận những đóng góp cho sự cải tiến, thiết kế và sự cống hiến liên tục cho ESG. Kể từ năm 2011, Delta đã được liệt kê trong Chỉ số Dow Jones Sustainability™ của bảng Chỉ số Thế giới DJSI trong 12 năm liên tiếp. Vào năm 2020, Delta cũng được CDP công nhận với hai xếp hạng cấp lãnh đạo “A” vì đóng góp đáng kể cho các vấn đề về biến đổi khí hậu và bảo vệ nguồn nước, đồng thời được vinh danh là Đơn vị dẫn đầu về Gắn kết Nhà cung cấp vì sự phát triển liên tục của chuỗi giá trị bền vững trong năm thứ 3 liên tiếp.

dấu hoa thị trong upschinhhang.com Để đối phó với thách thức của biến đổi khí hậu, DELTA sẽ tiếp tục cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, góp phần đáng kể vào sự phát triển bền vững của nhân loại.

Định vị giá trị thương hiệuĐịnh vị giá trị thương hiệu DELTA

Việc định vị giá trị thương hiệu DELTA dựa trên chất lượng cốt lõi của các dịch vụ của Delta mang đến cho khách hàng, đối tác, người dùng và toàn xã hội, bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp có Tính thông minh, Tính bền vữngTính kết nối.

Tính thông minh (Intelligent)

Tạo ra các giải pháp toàn diện dựa trên IoT bằng cách tích hợp trí tuệ con người vào công nghệ công nghiệp thông minh.

Tính bền vững (Sustainable)

Nâng cao tính bền vững với công nghệ tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy và quản lý tài nguyên hiệu quả.

Tính kết nối (Connecting)

Hình thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh thông qua việc cộng tác lấy cảm hứng từ nhu cầu của người dùng.

Doanh thu toàn cầu

Doanh thu bán hàng tổng hợp trên toàn thế giới của Delta vào năm 2022 là 12,89 tỷ đô la Mỹ.

Biểu đồ doanh thu toàn cầu của DELTA

Biểu đồ doanh thu toàn cầu của DELTA

Văn hóa doanh nghiệp

Phấn đấu cho sự thay đổi, và theo đuổi sự bền vững.

Văn hóa doanh nghiệp DELTA

✔️ Công ty ⭐ CÔNG TY TNHH 123CORP
✔️ Trụ sở chính ⭐ 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
✔️ Showroom ⭐ 14 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.
✔️ Bộ lưu điện ⭐ Hàng Nhập Khẩu Chính Ngạch (Có Chứng Từ CO/CQ/Packing List/Bill/Invoice/TKHQ,...)
✔️ Hotline ⭐ 090 66 99 038 - 0902 303 123
✔️ Email ⭐ upschinhhang@gmail.com

Xem tất cả