[HCM] - Mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt ?
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt tại HCM ?

Mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt tại HCM ?

Tue, 03/05/2016 12:00 | 3273 lượt xem

Một số câu hỏi sau đây có thể dành cho bạn khi mua bộ lưu điện

- Bạn đang sinh sống ở Hồ Chí Minh ? 

- Bạn đang tìm mua bộ lưu điện ?

- Bạn quan tâm vấn đề giá thành sản phẩm, sản phẩm chính hãng ?

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với dân cư đông đúc, doanh nghiệp mọc ra hàng năm nhiều như "nấm", một trong những nhu cầu cấp thiết cho các thiết bị văn phòng đó là nguồn điện. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và xuyên suốt trong quá trình xử lý công việc, các đơn vị đã cân nhắc và suy tính các giải pháp chọn mua bộ lưu điện dự phòng hoặc máy phát điện. Tuy nhiên xét về độ cấp thiết và tính đáp ứng tức thời thì bộ lưu điện có thể là phương án khả thi hơn.

vùng đất trù phú TPHCM

Tiềm năng vùng đất trù phú TPHCM

Hiện nay, bộ lưu điện được sử dụng tại Việt Nam được phân loại theo công nghệ Offline và Online. Các dòng Offline thường có công suất từ 3KVA trở xuống, thích hợp sử dụng cho các hệ thống máy tính hoặc các server, còn dòng sản phẩm Online thường dành cho thiết bị yêu cầu độ nhạy cảm dòng điện cao.

Xét về ứng dụng, UPS được sử dụng khá rộng và trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như : UPS dùng cho máy tính, hệ thống camera, thiết bị phòng khám y tế, hệ thống thang máy, trạm cân điện tử,hệ thống cửa cuốn thông minh...Tùy theo tính chất ngành nghề cũng như yêu cầu kỹ thuật của từng lĩnh vực mà lựa chọn các giải pháp tương ứng.

Vậy, mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt tại HCM ?

Hiện nay, phần lớn các nhà cung cấp bộ lưu điện đều nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ nước ngoài về, 90% được dán nhãn "made in China" hoặc "made in Taiwan". Tuy nhiên về công nghệ sản xuất thì xuất phát từ các nước ví dụ như dòng Hyundai của Hàn Quốc, Riello sử dụng công nghệ Italia, Eaton sử dụng công nghệ Mỹ, Makelsan của Thổ Nhĩ Kỳ, Infosec của Pháp,...Vì vậy bạn không nên quá "đặt nặng" về vấn đề xuất xứ sản phẩm, điều này sẽ khiến cho cơ hội lựa chọn dòng UPS phù hợp với nhu cầu của bạn bị thu hẹp lại.

Tại TPHCM có rất nhiều nơi bán bộ lưu điện, thường là các công ty Tin học chẳng hạn như Phong Vũ, FPT, Thành Nhân, một số siêu thị điện máy lớn như Nguyễn Kim và các công ty chuyên phân phối sản phẩm CNTT. Giá thành sản phẩm tại mỗi đơn vị được bán ra khác nhau, nhưng cơ chế bảo hành thường quy về 02 nơi : Hoặc là công ty trực tiếp nhập khẩu sản phẩm, hoặc là bảo hành tại FPT (chẳng hạn như sản phẩm APC, VERTIV,...)

UPSchinhhang.com là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về bộ lưu điện (UPS) dành cho các doanh nghiệp, với phương châm :

 Sản phẩm đảm bảo xuất xứ chính hãng, có CO - CQ kèm theo nếu Quý khách có nhu cầu.

 Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

 Giá thành luôn được cập nhật và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

 Được hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực TPHCM.

Để được tư vấn sản phẩm miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline :090 66 99 038.

Công ty TNHH 123CORP

Địa chỉ : 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM

Chi nhánh : 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Email : upschinhhang@gmail.com

Điện thoại bàn: (08)38121719 - Fax : (08)38472604

Xem danh sách sản phẩm <bộ lưu điện cửa cuốn> theo nhu cầu hoặc có thể chọn nhanh dòng <UPS 2KVA> hoặc <UPS 3KVA> các loại để so sánh giá giữa các dòng thương hiệu !