Hướng dẫn chọn bộ lưu điện tốt nhất cho cửa cuốn
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Hướng dẫn chọn bộ lưu điện tốt nhất cho cửa cuốn

Hướng dẫn chọn bộ lưu điện tốt nhất cho cửa cuốn

Mon, 20/06/2016 12:00 | 3593 lượt xem

Công suất bộ lưu điện thích hợp cho cửa cuốn

Chọn công suất bộ lưu điện cửa cuốn thích hợp vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của cả bộ lưu điện và cửa cuốn, đảm bảo cửa cuốn hoạt động thông suốt.

chọn bộ lưu điện tốt nhất cho cửa cuốn

Bởi vậy, trước khi mua bộ lưu điện cửa cuốn, bạn cần xem công suất của cửa cuốn là bao nhiêu để chọn bộ lưu điện có công suất thích hợp. Khi đã xác định được tổng công suất của cửa cuốn, bạn sẽ chọn được UPS cửa cuốn thích hợp.

Kinh nghiệm vàng cho bạn khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn là UPS phải có công suất gấp rưỡi công suất cửa cuốn để đảm bảo bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải.

Lựa chọn bộ lưu điện sản xuất trong nước

Sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn được cung cấp bởi khá nhiều nhà sản xuất. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy các thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn của: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam… Tùy vào thương hiệu mà bộ lưu điện sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau.

Trong đó, bộ lưu điện của các nước Nhật Bản, Đức, Úc,… được đánh giá cao ở chất lượng. Tuy nhiên giá thành lại lớn, ít gia đình có thể đáp ứng được. Bộ lưu điện Trung Quốc giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Tốt nhất, bạn nên chọn các thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn trong nước. Một số thương hiệu chất lượng tốt như: lưu điện cửa cuốn Apollo, Hanotech, TEC, TM… Khi sử dụng sản phẩm trong nước, bạn được bảo hành sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng tìm mua những thiết bị thay thế khi bộ lưu điện xảy ra sự cố.

Tính năng của bộ lưu điện

Ngoài công suất của bộ lưu điện cửa cuốn, bạn nên chú ý đến các tính năng của bộ lưu điện để được hưởng sự tiện ích tốt nhất. Một số tính năng bạn cần lưu ý trên bộ lưu điện cửa cuốn là:

+ Khả năng tiết kiệm điện của acquy, độ tự xả bao nhiêu.

+ Chống sự quá tải, ngắn mạch

+ Thời gian lưu điện là bao nhiêu

+ Có tự động đóng mở khi mất điện không.

+ Có khả năng kết nối với điều khiển hay không. Bạn nên lưu ý rằng có một số  UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay rất bất tiện.

Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn an toàn

Trong quá trình sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn, bạn nên chú ý:

+ Phải để UPS hoạt động ổn định mới cho thiết bị sử dụng điện

+ Bảo trì bộ lưu điện cửa cuốn thường xuyên để phát hiện lỗi nhỏ, khắc phục nhanh chóng.

+ Tắt UPS và rút khỏi nguồn điện vào ban đêm để đảm bảo an toàn cho bộ lưu điện và cửa cuốn.

Xin mời Quý vị lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất tại đây !