Địa chỉ bán UPS cho máy tính giá rẻ tại Tp.HCM
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Địa chỉ bán UPS cho máy tính giá rẻ tại Tp.HCM

Địa chỉ bán UPS cho máy tính giá rẻ tại Tp.HCM

Mon, 12/12/2016 12:00 | 2091 lượt xem

Địa chỉ bán UPS cho máy tính giá rẻ tại Tp.HCM

     Công ty 123CORP chuyên cung cấp bộ lưu điện cho máy tính giá rẻ tại Tp.HCM, cung cấp bộ lưu điện tốt nhất thị trường. Mua bộ lưu điện cho máy tính tại công ty chúng tôi, bạn được đảm bảo 100% chất lượng UPS, chính sách bảo hành tốt cho UPS, hỗ trợ bạn những lỗi của UPS trong thời gian sử dụng.

Chọn địa chỉ bán bộ lưu điện tốt, giá rẻ tại TP.HCM

Do nhu cầu mua sắm bộ lưu điện cho gia đình, cơ quan hay công ty… ngày càng cao nên thị trường về bộ lưu điện tại Tp.HCM cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nhiều đại lý cung cấp bộ lưu điện đã lợi dụng tâm lý này của người dùng mà đẩy giá bộ lưu điện cho máy tính lên cao, thậm chí có thể đắt hơn lên đến từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng mỗi sản phẩm so với giá gốc của nó.

Địa chỉ bán bộ lưu điện cho máy tính giá rẻ tại Tp.HCM

Vậy nên, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái, nên tìm cho mình một địa chỉ bán UPS chính hãng, giá gốc tại Tp.HCM uy tín nhất để có thể mua được cho gia đình, công ty mình một chiếc bộ lưu điện chính hãng, đúng giá. Khéo léo chọn được địa chỉ cung cấp bộ lưu điện giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa khi sắm sản phẩm nàu cho gia đình.

Hiện nay, Công ty TNHH 123CORPđịa chỉ cung cấp bộ lưu điện uy tín trên thị trường tại Tp.HCM. Lấy tiêu chí phục vụ khách hàng để làm mục tiêu hoạt động nên tất cả các sản phẩm UPS của chúng tôi đều đảm bảo 100% chính hãng, bạn sẽ mua được với giá gốc, rẻ nhất thị trường.

Lợi ích khi bạn mua bộ lưu điện tại 123CORP

+ Sản phẩm bộ lưu điện cho máy tính chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn chọn lựa được bộ lưu điện phù hợp với máy tính của mình, đảm bảo công suất hoạt động tốt.

+ Bảo hành sản phẩm chính hãng, giúp bạn khắc phục mọi lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

+ Giao bộ lưu điện miễn phí trong nội thành Tp.HCM

+ Hỗ trợ lắp đặt miễn phí UPS cho máy tính

Để mua bộ lưu điện cho máy tính tại Công ty TNHH 123CORP, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 14 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM. Hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 090 66 99 038 ( gặp Mr. Quang), chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Với những khách hàng đăng ký mua bộ lưu điện trực tuyến qua website https://upschinhhang.com, chúng tôi sẽ giao hàng sau 2 đến 4 giờ, sau khi nhận được sản phẩm, lắp đặt sản phẩm bạn mới phải thanh toán tiền với nhân viên của chúng tôi.