Dự án lắp đặt Bộ lưu điện APC SMC2000I cho Sunjinvina
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Dự án
  3. Dự án lắp đặt Bộ lưu điện APC SMC2000I cho Sunjinvina

Dự án lắp đặt Bộ lưu điện APC SMC2000I cho Sunjinvina

Mon, 16/10/2023 12:00 | 1384 lượt xem

UPSCHINHHANG.COM đã hoàn thành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bàn giao bộ lưu điện UPS APC SMC2000I cho Công ty Sunjin Việt Nam tại 2 chi nhánh Tiền Giang và chi nhánh Khu Công nghiệp Biên Hòa - Đồng Nai .

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi - UPSCHINHHANG.COM đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn trong triển khai & vận hành bộ lưu điện APC SMC200I, tiến hàng bàn giao cho bộ phận phụ trách kỹ thuật của Sunjin.

Lắp đặt, hướng dẫn, tranning tận nơi cho bộ phận phụ trách kỹ thuât của Sunjin một cách chi tiết nhất.

I. Đôi nét về Công ty Sunjin - Đơn vị tiếp nhận dự án

Sunjin là một công ty về chăn nuôi và thực phẩm với quy mô toàn cầu, cung cấp các sản phẩm chăn nuôi an toàn và ngon miệng với mức năng suất và tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

Gia nhập vào Việt Nam năm 2004, và đây cũng chính là bước ngoặt trong tiến trình phấn đấu đưa các mảng kinh doanh của công ty được mở rộng và nâng cao giá trị tốt hơn với tầm nhìn về “Năng suất số 1 toàn cầu”.

Ngoài việc sở hữu hệ thống các nhà máy, trang trại chăn nuôi với quy mô rộng lớn, Sunjin cũng sở hữu cho mình hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc của toàn công ty.

II. Sự cần thiết của UPS APC SMC2000I cho hệ thống máy móc thiết bị tại Sunjin

Các thiết bị, máy móc được sử dụng tại Sunjin thường là các thiết bị rất quan trọng (như máy kiểm tra mẫu,..), có yêu cầu cao về nguồn điện cung cấp; bất cứ sự cố nào về nguồn điện cũng có thể gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, công việc của toàn công ty.

Trong dự án này, bộ lưu điện UPS được lắp đặt cho máy kiểm tra mẫu - đây là sản phẩm cực kỳ đắt tiền, và nếu có bất cứ trục trặc về nguồn điện trong quá trình kiểm tra mẫu thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến toàn mẫu kiểm của công ty.

Bộ lưu điện UPS APC SMC2000I sẽ giúp đảm bảo hoạt động của máy kiểm tra mẫu luôn an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, công việc của toàn công ty.

III. Tiến hành dự án

Tại dự án này, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng UPS APC SMC2000I tại 2 chi nhánh lớn của Sunjin là chi nhánh Tiền Giang và Chi nhánh khung công nghiệp Biên Hòa - Đồng Nai. Sau đây sẽ là hình ảnh chi tiết của toàn bộ dự án.

1. Hình ảnh lắp đặt, hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện UPS APC SMC2000I tại Tiền Giang

 

 

2. Hình ảnh lắp đặt, hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện UPS APC SMC2000I tại Chi nhánh khu công nghiệp Biên Hòa

Xin chân thành cảm ơn Quý công ty Sunjin Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn UPSCHINHHANG.com chúng tôi!

Mọi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ lưu điện tận nơi xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn báo giá và lắp đặt ngay hôm nay. UPSCHINHHANG.com rất hân hạnh phục vụ quý khách.