Chính sách bảo hành bộ lưu điện tại UPSchinhhang.com
Quảng cáo
  1. Trang chủ
  2. Chính sách


- Sản phẩm bộ lưu điện do chúng tôi cung cấp cam kết là hàng chính hãng 100%, có xuất xứ rõ ràng. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, Quý khách vui lòng yêu cầu 123CORP cung cấp phiếu bảo hành thiết bị, tùy từng thương hiệu UPS mà sẽ có mốc bảo hành khác nhau.

- Sản phẩm được bán ra từ UPSchinhhang.com là hàng mới, chưa qua sử dụng nên Quý khách hoàn toàn an tâm tin dùng sản phẩm mà không phải lo nghĩ.

 

Một số quy định về chế độ bảo hành :

 

 

- Thời hạn bảo hành UPS/Inverter/EPS: theo quy định của nhà sản xuất bộ lưu điện (Kể cả bình ắc quy gắn trong). Riêng bình ắc quy mua rời hoặc (gắn ngoài) được bảo hành theo quy định của Hãng sản xuất Ắc quy.

- Trong thời hạn bảo hành kể từ ngày mua (Ngày mua căn cứ theo tem bảo hành của Hãng), Nếu UPS gặp phải những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, Khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí.

- Đối với khách hàng tại Tp. HCM: UPSchinhhang.com sẽ nhận hàng bảo hành tại địa chỉ 14 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM (các ngày làm việc từ thứ hai đến thứ sáu) kể từ khi nhận được thiết bị.

- Đối với khách hàng ở tỉnh, vùng sâu vùng xa cần bảo hành gấp: khách hàng có thể mang hàng bảo hành đến các điểm tiếp nhận bảo hành/ Chành xe / Hỏa xa / Bưu điện gần nhất để được xử lý. UPSchinhhang.com sẽ hỗ trợ bảo hành cho Quý khách, Quý khách sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển (2 chiều) cho các dịch vụ vận chuyển nên trên.

- Khi điện thoại yêu cầu bảo hành, khách hàng cần cung cấp Model máy và số seri được dán trên vỏ máy.

- Khi cần bảo hành, khách hàng liên hệ số điện thoại được dán trên vỏ máy (Case) để được hướng dẫn.

 

Điều kiện bảo hành đổi mới sản phẩm

 

UPS khi đổi mới không được trầy xước, móp méo, nứt, vỡ. Vỏ máy (Case) và bao bì phải còn nguyên vẹn, Đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm (đối với hàng đổi mới).
Sản phẩm còn tem của nhà cung cấp và còn trong thời hạn bảo hành và đổi mới.

 

- UPS khi đổi mới không được trầy xước, móp méo, nứt, vỡ. Vỏ máy (Case) và bao bì phải còn nguyên vẹn, Đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm (đối với hàng đổi mới).Sản phẩm còn tem của nhà cung cấp và còn trong thời hạn bảo hành và đổi mới.

- Sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tình trạng của thiết bị. Lỗi kỹ thuật là lỗi do quy trình sản xuất sản phẩm từ nhà sản xuất.

- Xuất trình chứng từ / hóa đơn (bản sao) mua hàng hợp lệ.

- Trường hợp UPS còn trong thời hạn đổi mới nhưng vỏ máy (Case) không còn nguyên vẹn, UPSchinhhang.com sẽ chỉ tiến hành đổi mới thân máy (ruột). Trường hợp khách hàng sử dụng trong môi trường ô nhiễm nặng, qúa cũ kỹ, thì sẽ áp dụng bảo hành sửa chữa.

- Đối với những sản phẩm còn trong thời hạn đổi hàng mới, khách hàng có thể mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành của UPSchinhhang.com hoặc liên hệ số điện thoại của trung tâm hỗ trợ được dán trên vỏ máy (Case). khách hàng mang đầy đủ bao bì, mốp xốp, linh phụ kiện đi kèm (nếu có) khi cần đổi hàng.

Lưu ý: Thiếu phụ kiện trừ phí theo quy định của hãng.

 

Các trường hợp từ chối bảo hành:

 

- Sản phẩm đã bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa, tem bảo hành bị rách, bị cạo sửa, bóc ra dán lại.

- Sản phẩm bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn, lụt lội, sét đánh, động vật làm hư, chất lỏng đổ vào, gỉ sét ăn mòn, bị biến dạng, rơi vỡ, bị ngập nước, rạn nứt, cong vênh và sử dụng sai hướng dẫn.

- Các lỗi về phần mềm chỉ được hỗ trợ khắc phục, không thuộc phạm vi bảo hành.

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.